ĐẠI LÝ TOYOTA TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU :
  • BÁN XE TOYOTA GIÁ TỐT NHẤT
  • THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ
  • HƠN 100.000 KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA
TOYOTA HÙNG VƯƠNG - HOTLINE: 0903.06.16.26

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Trả GópTrả Thẳng

ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP

Trả GópTrả Thẳng

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Khuyễn mãi bào dưỡng hè 2023 tại Toyota Hùng Vương

Để đảm bảo lướt xe vi vu an toàn trên mọi chặng đường, hãy đến ngay với Toyota Hùng Vương để kiểm tra và bảo dưỡng xe ô tô của mình nhé! Vì Toyota Hùng Vương đang có “SIÊU ƯU ĐÃI – CHÀO HÈ 2023″cực kỳ hoành tráng như sau:

🌞🚗 Chào hè, chào mùa bảo dưỡng xe ô tô!

👉 Để đảm bảo lướt xe vi vu an toàn trên mọi chặng đường, hãy đến ngay với Toyota Hùng Vương để kiểm tra và bảo dưỡng xe ô tô của mình nhé! Vì Toyota Hùng Vương đang có “SIÊU ƯU ĐÃI – CHÀO HÈ 2023″cực kỳ hoành tráng như sau:

💠 𝗠𝗜𝗘̂̃𝗡 𝗣𝗛𝗜́ kiểm tra ắc quy, lực thắng

💠 𝗠𝗜𝗘̂̃𝗡 𝗣𝗛𝗜́ công thay ắc quy

💠 𝗠𝗜𝗘̂̃𝗡 𝗣𝗛𝗜́ rửa xe.

💠 𝗚𝗶𝗮̉𝗺 𝟱𝟬% công thay lốp và cân bằng khi khách hàng thay lốp xe

💠 𝗚𝗶𝗮̉𝗺 𝟮𝟬% công bảo dưỡng xe dành cho khách hàng đặt hẹn trước 4 tiếng so với thời điểm đưa xe đến Toyota Hùng Vương.

💠 𝗚𝗶𝗮̉𝗺 𝟭𝟱% toàn bộ chi phí khi làm bảo dưỡng/ sửa chữa/ đồng sơn dành cho khách hàng chạy Taxi, Grab, xe chạy dịch vụ (biển vàng)

💠 Đối với xe làm bảo dưỡng, sửa chữa chung có chi phí trên 7.000.000đ sẽ được 𝘁𝗮̣̆𝗻𝗴 𝗚𝗼́𝗶 𝘃𝗲̣̂ 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝗸𝗵𝗼𝗮𝗻𝗴 đ𝗼̣̂𝗻𝗴 𝗰𝗼̛ 𝘁𝗿𝗶̣ 𝗴𝗶𝗮́ 𝟰𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬đ làm sạch sẽ khoang động cơ như mới giúp động cơ của xế yêu làm việc hiệu suất cao hơn.

💠 Đối với xe làm dịch vụ đồng sơn có chi phí trên 15.000.000đ sẽ được tặng 𝘁𝗮̣̆𝗻𝗴 𝗚𝗼́𝗶 𝘃𝗲̣̂ 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝗻𝗼̣̂𝗶 𝘁𝗵𝗮̂́𝘁 giúp loại bỏ các bụi bẩn và mùi hôi trong nội thất, giúp xe luôn sạch sẽ và thoáng mát hoặc 𝘁𝗮̣̆𝗻𝗴 𝗚𝗼́𝗶 𝗱𝗶̣𝗰𝗵 𝘃𝘂̣ đ𝗮́𝗻𝗵 𝗯𝗼́𝗻𝗴 𝘁𝗼𝗮̀𝗻 𝗯𝗼̣̂ 𝘅𝗲 giúp lớp sơn sáng bóng, tăng tuổi thọ và giá trị xe (trị giá gói tặng thêm lên đến 1.200.000đ).

💠 Đối với khách hàng mua mới/ tái tục tiếp bảo hiểm: 𝗧𝗮̣̆𝗻𝗴 𝟭 𝗰𝗼𝘂𝗽𝗼𝗻 𝘁𝗿𝗶̣ 𝗴𝗶𝗮́ 𝟱𝟬𝟬.𝟬𝟬đ 𝗵𝗼𝗮̣̆𝗰 𝟱𝟱𝟬.𝟬𝟬𝟬đ hỗ trợ CHI PHÍ MIỄN THƯỜNG.

💠 Đối với khách hàng đã mua bảo hiểm: Khi vào làm sửa chữa/ đồng sơn do bảo hiểm thanh toán, Khách sẽ được 𝗧𝗮̣̆𝗻𝗴 𝟭 𝗰𝗼𝘂𝗽𝗼𝗻 𝘁𝗿𝗶̣ 𝗴𝗶𝗮́ 𝟱𝟬𝟬.𝟬𝟬đ 𝗵𝗼𝗮̣̆𝗰 𝟱𝟱𝟬.𝟬𝟬𝟬đ hỗ trợ CHI PHÍ MIỄN THƯỜNG. Áp dụng cho chi phí sửa chữa từ 2.000.000đ trở lên.

👉 Đội ngũ kỹ thuật viên của Toyota Hùng Vương sẽ kiểm tra và thay thế các linh kiện cũ, đảm bảo xe của khách yêu luôn hoạt động tốt nhất.

👉 Hãy để Toyota Hùng Vương giúp bạn có một mùa hè vui vẻ và an toàn khi lăn bánh nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHUYÊN KINH DOANH TOYOTA CHÍNH HÃNG

Khuyến mãi và nhiều ưu đãi khi khách hàng đến đại lý xem xe - Giảm tiền mặt trực tiếp - Tặng bảo hiểm - Tặng phụ kiện - Trả góp 85% giá trị xe - Giao xe trong ngày - Thủ tục nhanh gọn - Giao xe tận nơi - Holine Phòng Kinh Doanh: 0903.06.16.26 (Call,Zalo,Viber,Facebook)

Kết Nối Với Chúng Tôi